Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Học violin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

(09-08-2017, 11:04 pm)

 Nơi dạy đàn violin uy tín rất quan trọng trong quá trình hình thành nền tảng kiến thức.

          Làm sao đển chọn được nơi dạy đàn violin uy tín cho việc học violin chất lượng là thắc mắc của rất nhiều anh/chị/em.Vì nó là yếu tố quyết định bạn có chơi được đàn violin không? Và những tiêu chí sau đây sẽ giúp các bạn tìm được nơi dạy đàn violin uy tín.

           1. Nhạc lý? nhịp, phách? 

               Đây là vấn đề của rất nhiều bạn mắc phải khi tập đàn violin, bởi vì các bạn muốn nôn nóng tập cho được violin nên các bạn hay bỏ bước nay. Nhưng các bạn nên nhớ rằng: Nền móng chắc sẽ quyết định chiều cao của 1 tòa nhà. Chính vì vậy bạn nên học violin ở những trung tâm dạy đàn violin có phương pháp và tận tâm chỉ dạy thật kĩ vấn đề này cho các bạn

         Nơi dạy đàn violin uy tín ở hồ chí minh

                                     Hình: Học Viên Của Trung tâm dạy đàn violin - Ngọc Hải Violin

      2. Những kỹ thuật kéo vĩ cơ bản.

         Giai đoạn đầu sẽ làm các bạn hơi bỡ ngỡ vì các bạn chưa tiếp xúc với đàn violin bao giờ, và những nơi học violin tphcm sẽ giúp các bạn mau chóng vượt qua giai đoạn này. 

                                                                           

       Dạy đàn violin - Kết quả khi học violin tại Ngọc Hải Violin

 

3. Bằng thạc sĩ hay tiến sĩ violin không quan trọng bằng sự tận tâm, nhiệt tình?

         Bằng cấp chỉ phản ánh được trình độ giáo viên, nó không quyết định bạn học được gì từ giáo viên. Một người thầy (cô) tận tâm chỉnh sữa những chỗ sai để giúp các bạn tập được violin và phát triển nhanh chóng Sẽ hơn giao viên bằng cấp cao mà không truyền đạt, không tận tâm chỉ dạy cho các bạn. Sau khi học những khóa học như vậy sẽ làm các bạn mất nhiều thời gian và tiền bạn. 

          Và Ngọc Hải tin rằng với kinh nghiệm, trình độ và sự tận tâm của Ngọc Hải sẽ giúp các bạn không chỉ nắm vững nền tảng violin mà các bạn còn tập được những bản nhạc mà các bạn yêu thích bấy lâu nay.

                                           Học violin ở tphcmhọc violin online

                                               Hình:  Phản hồi của khách hàng sau khi học violin ở Ngọc Hải

            Theo học violin tại những nơi chuyên nghiệp các bạn không chỉ được dạy một cách bài bản, về nhạc lý, luyện phản xạ  mà còn tạo cho bạn một môi trường học tập thoải mái (điều này rất quan trọng không chỉ đối violin mà bất kì nhạc cụ nào) sẽ giúp mọi người có hứng thú say mê khi học violin. Ngoài ra bạn sẽ được tập những bản nhạc mà bấy lâu nay mình mơ ước cũng như khơi gợi sự đam mê cho bạn.

         Bên cạnh đó nội dung khóa học cũng được trình bài rõ ràng trong khóa học,  chẳng hạn như bài My Heart Will Go On được áp dụng trong  khóa dài hạn và khóa ngắn hạn 

         Và tùy theo nhu cầu của mỗi người

            - Nếu bạn gấp gáp thì nên học khóa ngắn hạn, khóa học này vẫn giữ cho các bạn một nền tảng vững, nhưng chỉ là chơi được không chơi hay như nghệ sĩ được nhé. Cũng giống như bạn học tiếng anh 7 tháng mà muốn nói chuyện như Tây thì không thể.

            - Còn nếu muốn chơi hay thì nên học khóa dài hạn                                              

      5  Giáo trình biên soạn phù hợp với mọi lứa tuổi.

                                                  

                              Khóa học violin online

                             Khóa học violin online cho các bạn ở xa hoặc bận rộn và đã có giấy chững nhận độc quyền 

            Vì tư duy của mỗi lứa tuổi sẽ khác nhau, vì vậy giáo trình phải diễn tả cũng như dạy học sao cho phù hợp và dễ hiểu nhất cho bất kỳ lứa tuổi nào và một trong những đặc điểm để nhận biết trung tâm dạy đàn violin chất lượng phải kể đến giáo trình giảng dạy. Với các bộ giao trình dạy học violin được biên soạn theo phương pháp hiện đại, không theo kiểu máy móc làm cho người học thích thú, Trong cuốn giáo trình này sẽ dạy anh/chị/em thực hành những bản nhạc hiện đại trên youtube và Việt Nam.  Nó được biên soạn dựa trên khóa ngắn hạn - lớp cơ bản    

>>>Nếu các bạn/anh/chị/em muốn học, hãy liên hệ ngay đến  Ngọc Hải  đẻ được tư vấn cũng như định hướng đi sau này bằng cách:

        Goi đến sô: 01283944399 - 0937475559 

        Hoặc gửi email: ngochaiviolin@gmail.com