Cảm nhận Học Viên

Thành quả của các học viên tại Ngọc Hải Violin 

Ngọc Hải Violin 

  • Lớp Cơ Bản 1
  • Lớp Cơ Bản 2
  • Luyện Thi
Lớp Cơ Bản 1

Ngọc Hải Violin 

Trung tâm âm nhạc chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ với niềm đam mê học Violin. Cùng tâm huyết mong muốn hỗ trợ các bạn trên con đường khám phá tiềm năng âm nhạc.

Mọi khó khăn của bạn, nhu cầu cua bạn Ngọc Hải sẵn sàng lắng nghe.  


Dòng Nhạc K-Pop

Thiên Nam – Chàng học viên điển trai của Trung tâm, khá trầm lặng nhưng cũng đáng yêu, với sở thích chơi đàn và tìm hiểu nhạc cụ, chàng học viên này luôn làm giảng viên hài lòng, sau thời gian học khá ngắn, Thiên Nam đã chơi được bản nhạc This Love và một số bài cơ bản khác.Thiên Nam luôn chăm chỉ tập luyện, bên cạnh đó giảng viên luôn ở bên để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Chúc Thiên Nam luôn thành công trên con đường của mình.


Dòng Nhạc Cổ Điển

 Uyên Minh – Đã từng chơi piano ở một trường dạy nhạc khác nhưng mãi gần 2 năm chưa đàn được, bạn đã trở nên tự ti với âm nhạc. Từ khi bạn bước vào trung tâm Ngọc Hải Violin đã có sự thay đổi ngươc 180 độ. Bạn đã tự tin hơn, và đã có lần bạn đã biểu diễn chơi đàn violin trước trường


Nhạc không lời

Minh Quang – Cậu học viên vừa học giỏi, vừa chăm chỉ tại Ngọc Hải Violin. Với thời gian dày đặc lịch học của mình ở trường. Cậu vẫn luôn dành thời gian để theo đuổi đam mê của mình.

“Violin đến với mình không chỉ là một môn học, nó như thể là cuộc sống của mình vậy” – Minh Quang chia sẻ.


Lớp Cho Người Lớn

Chị Thanh Huyền – chị năm nay đã gần U50 – một lứa tuổi mà hầu như tưởng rằng không chơi được bộ môn này, tuy nhiên điều đó không còn nữa khi đến với Ngọc Hải Violin.

Ngọc Hải Violin – Không Gì Là Không Thể

Anh Thế Vũ – Dẫu đã ở thế hệ U50 nhưng anh vẫn dành nhiều tâm huyết với bộ môn này. Đồng thời, nhờ sự chăm chỉ của anh tại Ngọc Hải Violin. Vượt qua giới hạn của bản thân để thực hiện đam mê là điều dễ dàng.

Ngọc Hải Violin – Violin Nâng tầm cuộc sống

Lớp Cơ Bản 2

LỚP CƠ BẢN 2


Học Viên Tuấn Anh

Lớp 1 kèm 2

Chàng sinh viên đang theo học tại trường đại học với chuyên ngành CNTT nhưng lại có niềm đam mê âm nhạc sâu sắc.

Tuấn Anh đến với violin từ một món quà của ba, sau đó đã tìm thấy trung tâm Ngọc Hải Violin và bắt đầu hành trình học tập của mình. Bên cạnh đó, bạn còn là một người chơi piano và guitar lâu năm nên tiếp thu bài giảng tốt và nhanh chóng hoàn thành khoá học cơ bản 1 tại trung tâm.


Học Viên Uyên Minh

Lớp 1 kèm 1

Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của Uyên Minh , phụ huynh bé vui mừng lắm, cứ ríu rít cảm ơn Thầy giáo mãi thôi. Bên cạnh những kiến thức về đàn, Uyên Minh còn được Thầy chia sẻ và trao đổi cả những kỹ năng sống xung quanh mình, điều đó đã giúp hoàn thiện hơn bản thân, dần dần lại thấy Uyên Minh trở nên vui vẻ, năng động và sống chan hoà hơn rất nhiều. Đó cũng là hành trang chấp cánh cho tương lai rộng mở của cô bé đáng yêu này đấy các bạn.

Lần đầu gặp, Uyên Minh là người khá nhút nhát và trầm tính, được biết cô bé đã từng theo học 2 năm về Piano tại nhạc viện nhưng kết quả lại không mấy khả quan. Vốn đã ít nói lại trải qua khoảng thời gian nỗ lực nhưng không mang kết quả gì lại làm cô bé chán nản và trở nên tự ti hơn.

Rồi cái duyên dắt Uyên Minh đến với Violin, sau 1 khoảng thời gian khá dài đồng hành cùng bộ môn này, Uyên Minh đã thay đổi hoàn toàn so với những ngày đầu bước vào trung tâm Ngọc Hải Violin. Cô bé trở nên cởi mở hơn và tự tin hơn vào bản thân mình, giờ thì Uyên Minh có thể chơi thành thạo các bản nhạc và vẫn tiếp tục theo học lớp Trung cấp, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trong âm nhạc rồi.


Luyện Thi

Học Viên Ngân

Chị Ngân hiện đang làm kê toán cho môt công ty xuất nhập khẩu là người yêu thích âm nhạc cổ điển, nhưng vì lý do lớn tuổi và hoàn cảnh gia đình nên chị mập mờ không biết có nên tập đàn violin không vì nghe đồn khó. Tuy nhiên những lối suy nghĩ đó bị phá vỡ bởi Ngọc Hải.

Chị đăng ký học trực tiếp khóa học dài hạn violin tại Ngọc Hải, đến tháng thứ 5 chị đã chơi được một vài bài nhạc như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, endless love. Sau đó tiếp tục tháng thứ 6, 7 chị đã chơi được bài canon in d va sau đó bước sang chơi cổ điển.


 Lớp Cho Trẻ Em

Mỹ Vân – Cô gái nhỏ nhắn với tình yêu cho Violin.

Tuy còn rất nhỏ, Mỹ Vân đã luôn đinh ninh trong đầu rằng mình sẽ cố gắng trở thành một nghệ sĩ Violin thực thụ.

Đến với Ngọc hải Violin, ước mơ của bé dần thành hiện thực khi tự tin trình diễn các bài nhạc tại trường của bé.

{{ brizy_dc_image_alt uid='wp-7a6681808fd36463b138443414591deb' }}

 

Cảm nhận chị Linh sau khi học khóa học Ngọc Hải Violin

Lớn tuổi có học Violin được không ? 

Chị Linh là người mất gốc vì chơi sai phương pháp, sau khi chị đi tìm nhiềau nơi dạy đàn violin nhưng chị không tin lắm. Và cuối cùng chị đã tìm đến Ngọc Hải và được chỉnh sửa cũng như định hướng đi, chị đã thành công khi học violin tại lớp cơ bản Và sau đây là một vài chia sẽ từ chị Linh – một trong những học viên lớn tuổi mà Hải từng hướng dẫn.     

“Chị Linh, Gửi em, Ngọc Hải        

Trước tiên chị gửi lời cám ơn đến em vì đã hướng dẫn nhiệt tình cho chị. Lúc còn nhỏ chị đã chơi được 1 năm nhưng do điều kiện không cho phép nên việc học violin bị trì trệ đến tận 26 tuổi chị mới tập lại là lúc chị biết đên em. Chị mê violin vì tiếng Violin nó cuốn hút mình đến kỳ lạ và tạo một sự sang trọng cho người chơi. Chị được đứa em (nó cũng học violin ở em) nó giới thiệu chị học violin ở em . Vì đã lớn tuổi nên chị chọn cho mình một khóa học đào tào ngắn hạn, để có thể chơi được loại nhạc cụ này.

{{ brizy_dc_image_alt uid='wp-c0346c06c03094b77b4d96bee16cbb43' }}

Những điều em được học trong khóa ngắn hạn từ Ngọc Hải Violin rất hữu ích

Quân là người học violin khá nhỏ năm nay tròn 15 tuổi là một học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở của thành phố.  Trước khi đến với khóa học violin Quân đã tìm kiếm nhiều nơi dạy đàn violin và được bạn bè giới thiệu Quân đã tìm đến nơi dạy đàn violin – Ngoc Hải, trong 2 tháng đầu tiên em ấy đã đọc được bản nhạc khá trôi chảy và kéo được nốt trên đàn, sau 7 tháng em đã chơi được 2 bài violin.