Chào Mừng Bạn Đến Với Ngọc Hải Violin

Khi nhắc đến trung tâm dạy nhạc, chắc hẳn trong trí óc của các bạn sẽ là 1 nơi dạy các môn âm nhạc như: violin,piano, trống, guitar, sáo.
Ngọc Hải Music Center là thương hiệu của công ty TNHH Ngọc Hải Violin là doanh nghiệp chuyên về violin đầu tiên tại Việt Nam.
Công ty được xây dựng và phát triển bới Ngọc Hải – violinist, đồng thời là cha đẻ của triết lý “Violin nâng tầm cuộc sống”  violin không chỉ để biểu diễn, violin còn để kiếm tiền, giúp rèn luyện sự tập trung và tư duy, hoàn thiện bản thân và nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Công Ty được đăt thành lập vào 2/2019 và được dẫn dắt bởi CEO Nguyễn Ngọc Hải.
Trong quá trình hoạt động Ngọc Hải Violin đã được đánh giá từ báo chí là một trong những nơi dạy  đàn violin tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh : https://bit.ly/3tmMBUK
và đứng thứ  hai tại Việt Nam từ  khách hàng đánh giá.Ngoài ra khi search các từ khoá: học violin, dạy đàn violin,.. Ngọc Hải Violin nằm ở top 2 Google và youtube.
Lý lịch về CEO:

Năm 2017: Nhận bằng cấp.
-4/2017: Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Quản Trị Mạng Viễn Thông tại HV Công Nghê Bưu Chính Viễn Thông.
-6/2017: Nhận bằng Quốc Tế violin loại Giỏi – Đây là loại bằng cấp có giá trị và được nhận làm giáo viên dạy violin ở hơn 90 Quốc Gia.
-9/2017: tác giả sách học violin online đầu tiên tại Việt Nam.

CEO-Ngọc Hải Nhận Bằng Quốc Tế ABRSM

 Năm 2018: Làm 2 Job.
– Vừa đi làm công cho 1 công ty điện máy vừa dạy đàn.
– Vừa lên chức trưởng phòng marketing trong công ty thì nghỉ việc để khởi nghiệp.

Năm 2019:
–  2/2019 Thành lập doanh nghiệp Công Ty TNHH Ngọc Hải Violin.

Công ty TNHH Ngọc Hải Violin

Không muốn một cuộc sống ổn định, Ngọc Hải đã quyết theo đam mê và mang bộ môn này đến nhiều người, đưa nền violin đi lên cùng với cùng với triết lý “ violin nâng tầm cuộc sống”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ CAM KẾT.

Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc ra những bài giảng thật chất lượng và phù hợp vời từng nhu cầu khách hàng và luôn cam kết tôn trọng khách hàng.
Đội ngũ giáo viên chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đi năng lượng nhiệt huyết đam mê nghề
Tận tâm phục vụ khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu: thoả mãn đam mê, nâng tầm cuộc sống.

Tầm  nhìn & sứ mệnh.

*Sứ mệnh.

– Mang đến cho cộng đồng sự hiểu biết về bộ môn violin,những sản phẩm giải trí, âm nhạc và nghệ thuật, cũng như giúp nhiều người thoả mãn đam mê, rèn luyện sự tập trung và tư duy, hoàn thiện bản thân, nâng cao giá trị bản thân.

*Tầm nhìn trung hạn:

– Trong 2 năm nửa trở thành 1 trung tâm âm nhạc số 1 về violin của Việt Nam

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI NGỌC HẢI VIOLIN

Ngoc Hai Music Center tự hào là trung tâm dạy nhạc chất lượng, uy tín và tận tâm. Đặc biệt trên con đường xây dựng thương hiệu trong 2 năm vừa qua, trung tâm chúng tôi may mắn khi sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và biểu diễn. Đội ngũ giáo viên luôn cam kết nhiệt tình, tận tâm và tôn trọng học viên thông qua các bài giảng để truyền đi năng lượng nhiệt huyết và tình yêu âm nhạc nói chung và bộ môn Violin nói riêng.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc ra những bài giảng, phương pháp giảng dạy thật chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu đối tượng học viên. Những điều trên đã tạo nên một phần cho sự thành công của Ngoc Hai Music Center. Hiện tại, Ngoc Hai Music Center đã và đang chiêu mộ các giáo viên mới với nhiệt huyết của sức trẻ và niềm đam mê với bộ môn Violin sẽ giúp đỡ các bạn học viên có những ấp ủ đam mê với cây đàn Violin này nhé!

Xuất thân từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô gái đa tài – Cô Giáng Anh (Tumie Nguyễn) với đam mê và năng khiếu âm nhạc từ trong những mạch máu, cô gái này đã lan tỏa một tình yêu mãnh liệt đối với Violin qua những thành tựu xuất sắc của bản thân. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm âm nhạc lớn nhỏ và biểu diễn tại thành phố HCM, Cô Giáng Anh tự tin mang Violin truyền tải đến những người có cùng chung đam mê với mình. Bên cạnh đó, cô đã xuất sắc mang violin lên sân khấu RapViet(2020) kết hợp với a chàng rapper đa tài F đã đưa bản nhạc chạm vào trái tim của khán giả yêu Rap nói chung và Violin nói riêng. Từ đó cô Giáng Anh đã khẳng định cho mọi người thấy rằng Không gì là Violin không thể.

CV Giang Anh violin

Cô Giáng Anh

Video Tham Khảo:

Video Cô Giáng Anh

         Bên cạnh đó, trung tâm chúng tôi còn sở hữu một Giảng viên trẻ và nhiệt huyết, cô chứng minh được đam mê và bản lĩnh ở tuổi 21 khi xuất sắc đậu vào nhạc viện âm nhạc TPHCM – Cô Gia Khánh, ngoài ra với nhiều năm học Violin và trình diễn ở các sân khấu lớn nhỏ, cô gái nhỏ này đã đúc kết được kha khá kinh nghiệm cho bản thân với nhiều thành tựu đáng tự hào.

     Từ đó, cô Khánh mang âm nhạc bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng đam mê của bản thân truyền đạt cho học viên của mình, Cô Khánh đã và đang chứng minh khả năng của mình bằng câu“ Tài thì không đợi Tuổi” đến mọi người.

CV Gia Khanh - website

Cô Gia Khánh

Ngoài ra trung tâm còn sỡ hữu thêm một nhân tài mới đó chính là Thầy Chánh- với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm âm nhạc, và cũng là thành viên dàn nhạc Sài Gòn,bên cạnh đó thầy Chánh còn tham gia các show diễn tại Dinh Độc Lập năm 2015 cũng như là các chương trình ghi hình cùng các nghệ sĩ như là : Băng Di,Gobi Vũ,..

Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy của mình chắc hẳn anh thầy ngôi sao của chúng tôi sẽ truyền ngọn lửa đam mê âm nhạc nói chung và bộ môn violin nói riêng đến cho học viên mình.

Thầy Chánh