* Học violin nhanh mà chắc cho người trưởng thành

Bạn đang cần một khoa học violin nhanh chóng mà đảm bảo chất lượng cũng như là có nền tảng vững chắc? Sau đây Ngọc Hải sẽ hưởng dẫn cho bạn cách tập đàn đảm bảo. Bên cạnh đó giáo trình tài liệu sẽ được Ngọc Hải thiết kế phù hợp cùng với phương pháp dạy hiện đại  giúp mọi người chơi đàn violin nhanh chóng từ mức cơ bản đến chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó, những vấn đề sau đây bạn cần lưu ý:

hướng dẫn học violin nhanh nhất cho người trưởng thành

*Những vấn đề sau đây bạn cần lưu ý trước khi học violin nhanh:

– Đầu tiên là nên chọn cho mình 1 nơi dạy uy tín, không phải nhanh quá mà tốt. Nhanh thì cần phải có căn bản nên tảng đúng đắn, còn chọn nơi không uy tín bạn sẽ mất thêm thời gian để sữa lại từ đầu, có khi lại chán nản bỏ cuộc.

– Tiền nào của nấy. Không nên ham rẽ mà đăng ký bởi vì chơi môn Violin là xác định phải mất nhìu tiền, nếu chọn những nơi rẽ sẽ không đảm bảo chất lượng mất cản bản trầm trọng dẫn đến tiền mất tật mang, lợn lành lại thành lợn què.

–   Không nên so sánh mình với người khác khi học đàn. Nhìn người khác và so sánh rồi cố bằng mọi cách làm những gì họ đã làm được, sẽ làm cho bạn bỏ qua kiên thức và kỹ năng cần có ở giai đoạn đầu và chỉ làm cho bạn bị tự ti.  Hãy nhớ rằng học bất cứ thứ gì cũng phải vững cơ bản đã, sau này bạn muốn nâng cao sẽ vượt nhanh hơn những người chỉ tập lướt qua.

–  Bất cứ người học violin nào cũng vậy. Không được nóng vội, hãy đi lên từ từ, đi lên chậm mà chắc còn hơn nhanh mà sai cơ bản rôi sau này quay lại những điều mình đã học bạn sẽ gặp khó khăn và dễ gây chán nản cho người học violin. Vấn đề này sẽ không được nói ở những nơi dạy đàn violin khác.

–  Không phải lớn tuổi là không học được bởi vì bạn lớn sẽ có niềm đam mê, tư duy. Những học viên trong lớp Ngọc Hải Violin có người chơi hay hơn những học sinh. Vì mỗi ngày các bạn đều danh ra 1h cho việc rèn luyện tay trái va kéo vĩ.

–  Trẻ em sẽ có lợi thế nhất định (tay dẻo).  Ngoại trừ đi theo hướng chuyên nghiệp (biểu diễn dàn nhạc) bạn vẫn học được violin vẫn chơi được bất cứ bài nhạc hiện đại nào mà bạn thích (chẳng hạn: Sing me to sleep, Titanic, Kiss the rain,…..), Miễn là các ngón tay bạn vẫn di chuyển một cách tự chủ. Trừ khi tay bạn bị tật hay bị tật.

 Hướng dẫn học violin nhanh nhất – Bài 1 || Ngọc Hải violin

  Lợi ích khi đến với nơi dạy đàn violin chuyên nghiệp.

Tiếng đàn hay, kỹ thuật kéo tốt, bạn sẽ cảm thấy thời gian và tiền bạc bỏ ra xứng đáng, Ngọc Hải sẽ không nói nhiều, bạn xem kết quả học viên ở video dưới sẽ rõ

Dạy đàn violin – Kết quả khi học violin tại Ngọc Hải Violin

Thời gian học nhanh chóng

          Thơi gian nhanh chóng, không phải là tập lướt qua giai đoạn cơ bản mà là vững cơ bản đã mới nhanh được.Tầm 4 tháng bạn sẽ vượt qua được thôi. Đối với các học viên chơi được những bản nhạc mình thích phải mất thời gian từ 12 tháng trở lên khi học ở nơi dạy đàn violin khác. Tuy nhiên khi đến với Ngọc Hải thì sau 7 tháng các bạn/anh/chị/em có thể chơi được dòng nhạc trữ tình lãng mạn, mà vẫn đảm bảo nền tảng.

  Được kiểm tra đầu vào và đánh giá trình độ ở đầu ra

          Điều này sẽ giúp bạn tự tin đánh giá được năng lực bản thân bởi vì khi hoàn thành mỗi khóa học sẽ có bài kiểm tra bạn xem bạn ở mức pass, good, very good nếu không pass được thì bạn sẽ  được luyện những kỹ thuật cũ miễn phí

     Những điều đặc biệt theo học lớp học violin tại Ngọc Hải:

Với phương châm uy tín và chất lượng là vàng . Mọi người sẽ được rất nhiều lợi ích khi  học mà bất kỳ nơi dạy đàn violin khác không có:

–    Được giảng dạy bài bản và nhiệt tình, sao cho anh/chị/em dễ tiếp thu nhất.

–    Học mà như chơi, bạn được thử sức đàn những bản hit, quốc tế mà các bạn/ anh/chị em yêu thích bấy lâu nay mà không có ai giảng dạy.

–    Đặc biệt hơn nữa mỗi lớp học sẽ có bài test trình độ đầu vào và ra. Nếu không đạt yêu cầu của lớp học mà học đang học thì mọi người sẽ được học miễn phí cho đến khi nào đạt mới thôi.

Thông tin khóa học 7 tháng cho 1 dòng nhạc trữ tình lãng mạn: Tại đây

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.        

    Ngọc Hải Violin

    Hotline Tư vấn: 0937475559

    Email: [email protected]