Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Hải Violin không chỉ mong muốn mang lại chất lượng về mặt giảng dạy mà còn cả chất lượng về mặt tinh thần.

Ngoài ra, Ngọc Hải Violin luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi sau đây:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ CAM KẾT.

  1. Chất lượng & Uy tín.

-Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc ra những bài giảng thật chất lượng và phù hợp vời từng nhu cầu khách hàng.
-Chúng tôi luôn cam kết và tôn trọng khách hàng.

  1. Tận tâm.

– Giáo viên không chỉ đang truyền đạt tận tâm kiến thức mà còn truyền đi năng lượng nhiệt huyết của đam mê ngành nghề.
-Tận tâm phục vụ khách hàng, đừng nghỉ rằng chúng ta đang bán hàng mã hãy nghĩ rằng chúng ta đang giúp khách hàng đạt được mục tiêu: thoả mãn đam mê, nâng tầm cuộc sống.

3.Chuẩn mực đạo đức.

  1.   Chuyên nghiệp.

– Sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc: tác phong, cách giải quyết vấn đề, công cụ làm việc, phục vụ khách hàng, tất cả phải chuyên nghiệp.

  1. Sự đoàn kết.

– Tất cả các nhân viên và giáo viên tại NHMC cùng chung 1 lòng đưa nền violin đi lên, quảng bá cho nhiều người biết đến, giúp nhiều người phát triển.

 

Theo nguyên văn bài báo: “Tiếng violin khi được xướng lên nghe ru dương và lay động lòng người. Khiến cho nhiều người ao ước có thể tự chơi violin như những người nghệ sĩ chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản chỉ để giải trí. Có thể bạn đã biết, Violin là một loại nhạc cụ được đánh giá là khó chơi nhất trong những loại nhạc cụ phổ biến hiện nay. Như piano, guitar thậm chí là so với các loại nhạc cụ truyền thống như đàn tranh hay đàn bầu. Bạn muốn học đàn violin tại TP. HCM nhưng lại thấy khó khăn khi kiếm nơi để học, sau đây Toplist xin tổng hợp top những nơi học violin tốt nhất tại thành phố HCM để độc giả tham khảo, mong nó sẽ đem lại hữu ích cho bạn”

—————————————-
Thông tin liên hệ:

  • 28/15 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q. Phú Nhuận, Tphcm
  • 038 778 2478 – 028 628 735 24
  • ngochaimusiccenter@gmail.com