TẠI SAO NÊN CHO CON BÉ HỌC ĐÀN VIOLIN? 

        Cho bé học đàn violin là điều đặc biệt giúp phát triển tư duy trí tuệ nhanh chóng. Khả năng cảm thụ và yêu thích âm nhạc là thiên bẩm của trẻ nhỏ kể từ lúc chào đời. Cộng thêm được bồi dưỡng, khuyến khích theo từng độ tuổi thì khả năng phát triển là rất cao.

        Bố mẹ đều biết rằng, con trẻ rât hứng thú với những loại đồ chơi thiết kế giống nhạc cụ. Vì thế, những nhạc cụ tạo ra giai điệu và âm thanh đa dạng lại phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, từ đơn giản đến phức tạp lại còn linh hoạt hơn đồ chơi nữa. Cho nên, các bé khoảng từ 3 tuổi trở đi thường rất thích chơi nhạc cụ.

       Với các bé dưới 4 tuổi, đây là một điều khá khó khăn để các con tiếp thu những bài học Violin từ giáo viên. Thông thường, độ tuổi để bé học Violin tốt nhất bắt đầu là 6 tuổi. Bố mẹ hãy mạnh dạn khuyến khích con mình khi thấy các bé hứng thú với việc học Violin hay với bất kỳ loại nhạc cụ nào khác. Bởi nó rất hữu ích và có những lý do dành cho bố mẹ như chúng ta vì sao nên làm như thế ?

Bé gái 6 tuổi – Học viên năng động thông minh

        Bố mẹ đều biết, con trẻ chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, chạy nhảy, la hét, chơi đùa mà không hề biết mệt mỏi chút nào. Đôi khi, bố mẹ muốn các bé có thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Vì thế dẫn đến việc bố mẹ đưa các thiết bị điện tử: Điện thoại… hay đặt bé trước TV. Từ đó các bé dễ bị nghiền vào các thiết bị đó. Chính vì thế, cho bé học Violin và chơi đàn Violin là cách tuyệt vời nhất để các con có không gian vui chơi điềm tĩnh lành mạnh, bổ ích hơn.

KẾT QUẢ HỌC ĐÀN

       Để lựa chọn cho các bé một cây đàn học Violin phù hợp với chi phí đầu tư. Các bố mẹ chúng ta sẽ tìm thấy cho các con cây đàn chất lượng tốt dành cho người bắt đầu mới chơi đàn mà lại phù hợp với kinh phí tại các cửa hàng chuyên về các loại nhạc cụ hay tại các trung tâm dạy đàn Violin. Bố mẹ có thể tham khảo shop đàn Violin tại đây.

       Với các bé bắt đầu mới tập đàn học Violin cỡ nhỏ nhất của cây đàn sẽ hay được dùng. Các loại đàn sẽ có âm thanh trong, dịu dàng, hình dáng với nước sơn của đàn đẹp, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khiếu thẩm mỹ của các bé và làm cho các con nhà mình thích thú tò mò khám phá sáng tạo và tạo ra nhiều kiểu âm thanh độc lạ từ cây đàn Violin nhỏ xinh. Mang lại cho bé và giáo viên tràn ngập năng lượng, hứng thú hơn trong buổi học đàn. Có thể khẳng định rằng với Violin thì đây là loại nhạc cụ thực sự rất phù hợp với bé.

       Từ các bài học Violin được hướng dẫn tận tình bởi các giáo viên dạy Violin. Các bé sẽ trở nên thông minh hơn, nhanh trí trong tư duy hơn. Bố mẹ hãy tạo điều kiện cho con được chơi và tiếp xúc nhiều hơn với các loại nhạc cụ. Bởi chúng sẽ đem lại khai thác các tiểm ẩn trong các. Trí não của con phát triển mạnh khi cố gắng điều khiển ngón tay, phối hợp với nhau để đàn. Để khi học những thứ khác sẽ dễ dàng hơn cho bé.

       Bên cạnh đó, bé sẽ có những suy nghĩ logic, nguyên tắc, phương pháp hơn khi học Violin. Về cách đọc, viết các bản nhạc trong lúc được dạy đàn Violin. Bởi điều quan trọng trong cuộc sống, được học Violin và chơi đàn Violin là một món quà kì diệu giúp con người ta khi lớn lên giảm bớt được phần nào căng thẳng mà cuộc sống đặt lên chúng ta.

Nghiên cứu khoa học: “Âm nhạc tác động tích cực đến hoạt động não bộ như thế nào?”

 >>>> Từ các bậc phụ huynh có ý định học violin cho các bé

⇒ Tham khảo các loại đàn violin tại đây

Goi điện CSKH: 0937475559 
Email: ngochaiviolin@gmail.com