Cảm nhận Học Viên

Thành quả của các học viên tại Ngọc Hải Violin 

  • DƯỚI 4 THÁNG
  • 4 – 8 THÁNG
  • TRÊN 8 THÁNG
DƯỚI 4 THÁNG

Ngọc Hải Violin 

Trung tâm âm nhạc chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ với niềm đam mê học Violin. Cùng tâm huyết mong muốn hỗ trợ các bạn trên con đường khám phá tiềm năng âm nhạc.

Ngọc Hải mang tới các Khóa học Violin chất lượng gồm học Trực tiếp và Học Online.

Các Khóa học trực tiếp: lớp nhóm, lớp cá nhân. Dòng nhạc cổ điển, hiện đại. Các Khóa học cấp tốc, hỏa tốc dành cho mọi nhu cầu: du học, luyện thi năng khiếu.

Mọi khó khăn của bạn, nhu cầu cua bạn Ngọc Hải sẵn sàng lắng nghe.  


Sau 1 tháng

Trân – Một học viên với muc tiêu đàn hay, chơi tất cả các dòng nhạc (kể cả cổ điển). Với đam mê đó cùng với sự nổ lực tập luyện mỗi ngày. Sau hơn 1 tháng bạn ấy đã tự tập với sheet nhạc và tiếng đàn khá ok.


Sau 3 tháng

 Miss Phương – Một học viên với ước mơ học đàn thật giỏi để có dịp thể hiện tài năng của mình. Sau 3 tháng luyện tập cùng sự giảng dạy của giảng viên, Miss Phương đã hoàn thành 1 bản nhạc mà mình yêu thích.


Sau 1 tháng

Hồng Ngọc – Một nữ học viên xinh đẹp . Sau hơn 1 tháng luyện tập cùng sự giảng dạy của Thầy Hải, cô học viên nhỏ nhắn này đã đàn được bản nhạc theo yêu cầu của Thầy.

4 – 8 THÁNG

LỚP CƠ BẢN

Học Viên Hoài Trân

Lớp 1 kèm 1

Lúc mới bắt đầu Trân bị mất căn bản do tự học 1 mình, nên khá khó sữa. Ngoài ra Trân kiếm giáo viên đã lâu nhưng không biết ở đâu dạy uy tín, nghe bạn giới thiệu, Trân đã đén với Ngọc Hải Violin và Trân đã chọn lộ trình 7 tháng. 

Chính vì sự kiên trì của Trân nên em đã vượt qua giai đoàn đầu và hiện tại Trân đã hoàn thành xong khóa học cơ bản và sẽ lên học lớp trung cấp tại Ngọc Hải Violin.  


Học Viên Hồng Ngọc

Lớp 1 kèm 1

Cô sinh viên ngành kế toán – Hồng Ngọc hiền lành ít nói. Ban đầu học Violin, Ngọc chưa biết gì về đàn cũng như nhạc lý, khi đến với trung tâm Ngọc Hải Violin được học toàn bộ kiến thức về violin và tính cách năng động hơn. 

 

Nhờ sự cố gắng kiên trì luyện tập học Violin của mình. Giờ đây, mới chưa đầy 7 tháng Ngọc đã rất tiến bộ, lại chơi được nhiều bản nhạc Violin. —Khóa thi cuối kì lớp cơ bản 1, là kết quả khá tốt của sự nỗ lực từ những ngày đầu học Violin của Ngọc. 

 

Hiện tại Ngọc đang theo học lớp cơ bản 2 tại Ngọc Hải Violin


Học Viên Uyên Minh

Lớp 1 kèm 1

Cô bé đang là học sinh cấp 2, ngoài việc đi học trên trường rất ít khi vui chơi cùng với bạn bè lưa tuổi, hay giao tiếp với người mới quen. Đặc biệt, dù nhỏ tuổi cô bé này lại yêu thích học Violin và theo đuổi dòng nhạc hiếm ai nghĩ tới. Đó chính là dòng nhạc Cổ điển. 

 

Nhờ đến với Ngọc Hải Violin cùng với phương pháp dạy violin theo cách hiệu quả nhất.

 

Uyên Minh giờ đây đã hoàn toàn lột xác từ tính cách đến việc học Violin đạt kết quả cực kì tốt với dòng nhạc khó như vậy. 


Học Viên Minh Hương

Lớp 1 kèm 1

Cô bé khá dễ thương, tinh nghịch nhất trong các học viên học Violin. Dù chưa phải là học viên nhỏ tuổi nhất, nhưng cực kì thông minh mỗi khi tiếp thu bài học Violin cùng với phương pháp dạy với lứa tuổi của bé được chuyển biến phù hợp hiệu quả trong mọi hoàn cảnh.

 

Kì thi trong cuối khóa lớp cơ bản 1 – Một minh chứng xác thực chứng minh trẻ em rất có tài năng và rất năng động mỗi khi được học và chơi 1 loại nhạc cụ.


Học Viên Thiên Cầm

Lớp 1 kèm 1

Thiên Cầm- học viên đến từ Quảng Bình xa xôi.

Học violin cũng được một thời gian nhưng bị sai nền tảng nên Cầm khó tiến bộ hơn được nữa dù đã rất cố gắng. Một hôm, mẹ bạn ấy tình cơ biết đến trung tâm Ngọc Hải Violin nên bạn đã tranh thủ những ngày hè bay 1200km đến TP.HCM đến trung tâm để học tập.

Được thầy cô hướng dẫn nhiệt tình, Cầm đã nhanh chóng lấy lại được căn bản v à kết thúc khoá học và hoàn thành xong chương trình lớp cơ bản 1.


Học Viên Tuấn Anh

Lớp 1 kèm 2

Chàng sinh viên đang theo học tại trường đại học với chuyên ngành CNTT nhưng lại có niềm đam mê âm nhạc sâu sắc.

Tuấn Anh đến với violin từ một món quà của ba, sau đó đã tìm thấy trung tâm Ngọc Hải Violin và bắt đầu hành trình học tập của mình. Bên cạnh đó, bạn còn là một người chơi piano và guitar lâu năm nên tiếp thu bài giảng tốt và nhanh chóng hoàn thành khoá học cơ bản 1 tại trung tâm.


Học Viên Thành Đô

Lớp 1 kèm 1

Chàng sinh viên chuyên ngành Điện tử tài năng với đam mê âm nhạc từ lâu, sau khi hoàn thành lớp cơ bản 1, Thành Đô đã đàn được nhiều bản nhạc hoàn chỉnh, với sự chăm chỉ, ham tìm hiểu và học hỏi, Thành Đô luôn là học viên ưu tú của trung tâm.

Thành Đô _ chàng trai luôn vui vẻ và hoạt bát, mỉm cười và luôn cố gắng, chúc Đô sớm hoàn thành lớp cơ bản 2 của trung tâm và nhưng lớp nâng cao sau này.


Học Viên Thiên Nam

Lớp 1 kèm 1

Thiên Nam – Chàng học viên điển trai của Trung tâm, khá trầm lặng nhưng cũng đáng yêu, với sở thích chơi đàn và tìm hiểu nhạc cụ, chàng học viên này luôn làm giảng viên hài lòng, sau thời gian học khá ngắn, Thiên Nam đã chơi được bản nhạc This Love và một số bài cơ bản khác.

Thiên Nam luôn chăm chỉ tập luyện, bên cạnh đó giảng viên luôn ở bên để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Chúc Thiên Nam luôn thành công trên con đường của mình.

TRÊN 8 THÁNG

Học Viên Ngân

Chị Ngân hiện đang làm kê toán cho môt công ty xuất nhập khẩu là người yêu thích âm nhạc cổ điển, nhưng vì lý do lớn tuổi và hoàn cảnh gia đình nên chị mập mờ không biết có nên tập đàn violin không vì nghe đồn khó. Tuy nhiên những lối suy nghĩ đó bị phá vỡ bởi Ngọc Hải. 

Chị đăng ký học trực tiếp khóa học dài hạn violin tại Ngọc Hải, đến tháng thứ 5 chị đã chơi được một vài bài nhạc như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, endless love. Sau đó tiếp tục tháng thứ 6, 7 chị đã chơi được bài canon in d va sau đó bước sang chơi cổ điển.


 


{{ brizy_dc_image_alt uid='wp-7a6681808fd36463b138443414591deb' }}

 

Cảm nhận chị Linh sau khi học khóa học Ngọc Hải Violin

Lớn tuổi có học Violin được không ? 

Chị Linh là người mất gốc vì chơi sai phương pháp, sau khi chị đi tìm nhiềau nơi dạy đàn violin nhưng chị không tin lắm. Và cuối cùng chị đã tìm đến Ngọc Hải và được chỉnh sửa cũng như định hướng đi, chị đã thành công khi học violin tại lớp cơ bản Và sau đây là một vài chia sẽ từ chị Linh – một trong những học viên lớn tuổi mà Hải từng hướng dẫn.     

“Chị Linh, Gửi em, Ngọc Hải        

Trước tiên chị gửi lời cám ơn đến em vì đã hướng dẫn nhiệt tình cho chị. Lúc còn nhỏ chị đã chơi được 1 năm nhưng do điều kiện không cho phép nên việc học violin bị trì trệ đến tận 26 tuổi chị mới tập lại là lúc chị biết đên em. Chị mê violin vì tiếng Violin nó cuốn hút mình đến kỳ lạ và tạo một sự sang trọng cho người chơi. Chị được đứa em (nó cũng học violin ở em) nó giới thiệu chị học violin ở em . Vì đã lớn tuổi nên chị chọn cho mình một khóa học đào tào ngắn hạn, để có thể chơi được loại nhạc cụ này.

{{ brizy_dc_image_alt uid='wp-c0346c06c03094b77b4d96bee16cbb43' }}

Những điều em được học trong khóa ngắn hạn từ Ngọc Hải Violin rất hữu ích

Quân là người học violin khá nhỏ năm nay tròn 15 tuổi là một học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở của thành phố.  Trước khi đến với khóa học violin Quân đã tìm kiếm nhiều nơi dạy đàn violin và được bạn bè giới thiệu Quân đã tìm đến nơi dạy đàn violin – Ngoc Hải, trong 2 tháng đầu tiên em ấy đã đọc được bản nhạc khá trôi chảy và kéo được nốt trên đàn, sau 7 tháng em đã chơi được 2 bài violin.