Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Cảm nhận của Đào về khóa học dài hạn tại Ngọc Hải Violin

(17-08-2017, 7:48 pm)

Mình Chơi Violin để hoàn thiện bản thân

          Đào  có một đam mê và yêu thích ca hát, nhưng bên cạnh đó, Đào lại muốn chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau,  Đào cũng đã đi tìm nhiều nơi dạy đàn violin và cuối cùng bạn ấy đã chọn được nơi dạy đàn violin - Ngọc Hải. Vì vậy, mơ ước đó đã trở thành sự thật khi học violin tại Ngọc Hải. Sau đây là chia sẽ của bạn ấy.

Cảm nhận học viên Đào1

 

              "Đối với mình, việc học violin không chỉ là để chơi cho gia đình bạn bè mà để là hoàn thiện bản thân, tự tin biểu diễn trên sân khấu trong các buổi văn nghệ hay các chương trình mang tầm vóc lớn.

 

             Trước đây mình toàn đi học mỗi người một ích, rồi xem video trên mạng nên không có một hệ thống chuẩn mực. Đến với một khóa học dài hạn của Ngọc Hải Violin  mình học được rất nhiều kiến thức đến mức mình tưởng rằng không thể tiếp thu hết .   Đầu tiên mình được học lại phần nhạc lý,  Hải đã chỉnh lại nhiệt tình.  Sau đó thực hành tay chân cứ gồng lên nên kéo vĩ hơi khó, chỉ lúc đó là mình thấy hơi cực, ngày nào mình cũng tập. Nghe theo lời hướng dẫn của bạn mỗi lúc tập 1 ích không dồn hết vào 2h liên, mình đã dễ dàng vượt qua.

Xong đến level cao hơn mọi thứ trở nên khá dễ chắc tại mình có nền tảng ở giai đoạn đầu. Rôi bửa đó về kéo cho gia đình nghe gia đinh khen. Cảm ơn Hải nhiều nha.

                Đên giai đoạn cuối , Cứ tập mỗi ngày theo phương pháp của bạn, tay mình dần đã quen và hình thành phong cách riêng. Trong 6 tháng cuối cùng mình được học những kỹ thuật nâng cao hơn cũng như những cách xử lý những bài khó, cách biểu diễn trên sân khấu, cách làm chủ bản thân mình. 

                 Hải ơi, khi nào có khóa học mới nhớ nói mình nhé, đang muốn tập luyện nửa đây."

 

       Mỗi ngày nhận được tin nhắn như thế này làm mình rất vui, tạo động lực cho Hải phấn đấu tiếp để chinh phục ước mơ mình "truyền đam mê và kết nối cộng đồng sao cho mọi người chia sẽ và cảm thông nhau qua âm nhạc" 

    Cảm ơn bạn đã tin tưởng mình, chúc bạn thành công trên con đương bạn chọn và gia đình luôn vui vẻ. 

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.        

    Ngọc Hải Violin

    Hotline Tư vấn: 0937475559

    Email: ngochaiviolin@gmail.com