Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Cảm nhận chị Linh sau khi học khóa học Ngọc Hải Violin

(17-08-2017, 7:42 pm)

Lớn tuổi có học Violin được không ? 

           Chị Linh là người mất gốc vì chơi sai phương pháp, sau khi chị đi tìm nhiều nơi dạy đàn violin nhưng chị không tin lắm. Và cuối cùng chị đã tìm đến Ngọc Hải và được chỉnh sửa cũng như định hướng đi, chị đã thành công khi học violin tại lớp cơ bản Và sau đây là một vài chia sẽ từ chị  Linh - một trong những học viên lớn tuổi mà Hải từng hướng dẫn.

        "Chị Linh, Gửi em, Ngọc Hải 

            Trước tiên chị gửi lời cám ơn đến em vì đã hướng dẫn nhiệt tình cho chị. Lúc còn nhỏ chị đã chơi được 1 năm nhưng do điều kiện không cho phép nên việc học violin bị trì trệ đến tận 26 tuổi chị mới tập lại là lúc chị biết đên em. Chị mê violin vì tiếng Violin nó cuốn hút mình đến kỳ lạ và tạo một sự sang trọng cho người chơi. Chị được đứa em (nó cũng học violin ở em) nó giới thiệu chị học violin ở em . Vì đã lớn tuổi nên chị chọn cho mình một khóa học đào tào ngắn hạn, để có thể chơi được loại nhạc cụ này. 

                   Cảm nhận học viên học violin

                                                                Hình: Cảm Nhận học viên

              Thật bất ngờ khi mình đến với nơi dạy đàn violin - Ngọc Hải violin. Mới đầu lớp học chưa phải là trung tâm nên chị cũng hơi nghi ngờ liệu chị có chọn đúng chỗ không. Khi tham gia khóa học, chị được học chơi nhạc cụ rất thoải mái và vui vẻ vì được chọn giai điệu mà mình thích, chị được học lại các ký hiệu, đọc bản nhạc cũng như các nhịp các phách có trong phần cơ bản của nhạc lý đây là một phần chị rất hài lòng vì thực sự những kiến thức nhạc lý này chị không còn nhớ từ rất lâu rồi.

            Chỉ có giai đoạn đầu là khá khó khăn. Còn những Giai đoạn sau khá dễ. Cho đến ngày hôm nay chị đã lấy lại được tự tin và đàn được vài bản mình thích, chỉ rất mãn nguyện với khóa học violin này. "

            Chúc chị luôn vui vẻ và hãy tập luyện thường xuyê mỗi ngày, chị sẽ vươn đến tấm cao hơn.

           Khát khao của Ngọc Hải là truyền cảm hứng đến mọi người và kết nối cộng đồng bằng cách tổ chức những buổi offline cho các anh/chị/em học violin. Ước mơ của Hải là làm sao cho người Việt Nam ai cũng biết đàn Violin.  Dự kiến là sẽ tổ chức trong thơi gian sớm nhất có thể.

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.        

    Ngọc Hải Violin

    Hotline Tư vấn: 0937475559

    Email: ngochaiviolin@gmail.com