Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Tôi đã chơi được 2 bản nhạc trữ tình sau lớp cơ bản tại Ngọc Hải Violin

(17-08-2017, 7:40 pm)

Tôi đã chơi được 2 bản nhạc trữ tình sau lớp cơ bản tại Ngọc Hải Violin 

             Phong học violin được 2 năm, nhưng kiến thức cũng như kỹ năng nên tảng không có, nên việc học violin đôi với Phong khá vất vả. Sau khi bạn đến với lớp cơ bản tại Ngọc Hải Violin đã được đích thân Ngọc Hải chỉnh sưa. Trong 2 tháng đầu có vẽ hơi vất vã vì bạn tập sai phương pháp, sau khi được Ngọc Hải chỉnh lại, khuôn mặt Phong có vẽ mãn nguyện với những gì mình có.

                                                     Cảm nhận học viên học violin

Nguyên văn:     

          Cảm ơn Ngọc Hải, mình là một cậu sinh viên đại học từ tỉnh lên thành phố, những năm tháng ở quê, lũ bạn hay rủ mình đi học một khóa học violin tại một tổ chức gần trường. Nhưng vì lớp học quá đông và không đủ thời gian luyện tập, mình đã không tiến bộ và cùng với lũ bạn dừng lại đam mê chơi violin từ đó. Mặc cảm với khả năng của mình, chắc do không đủ kỹ năng hay trình độ có thể học, mình luôn bỏ qua các trung tâm tại thành phố khi bắt gặp. Một lần tình cờ có người bạn giới thiệu cho mình thế là mìn lại đến với Ngọc Hải Violin. xem sao. Mới đầu học mình cảm thấy khó khăn vì phải sữa lại căn bản. Đến tháng thứ 6 mình đã đàn được 2 bài nhạc trữ tình và giờ mình đã đàn được kha khá rồi. Cảm ơn Hải nhiều. Chúc Hải thành công.

 

         Mình chúc bạn sẽ tiếp tục chinh phục được những kỹ thuật nâng cao trong việc học violin. Và đừng quên là mỗi ngày phải tập luyên, đễ cho những ngón tay trở nên thành thạo.

 

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất

         Đặt lịch Tư vấn:  0937475559

          Email: ngochaiivolin@gmail.com