Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Những điều em được học trong khóa ngắn hạn từ Ngọc Hải Violin Rất Hữu Ích

(17-08-2017, 7:38 pm)

Những điều em được học trong khóa ngắn hạn từ Ngọc Hải Violin Rất Hữu Ích

          Quân là người học violin khá nhỏ năm nay  tròn 15 tuổi là một học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở của thành phố.

   Trước khi đến với khóa học violin Quân đã tìm kiếm nhiều nơi dạy đàn violin và được bạn bè giới thiệu Quân đã tìm đến nơi dạy đàn violin - Ngoc Hải, trong 2 tháng đầu tiên em ấy đã đọc được bản nhạc khá trôi chảy và kéo được nốt trên đàn, sau 7 tháng em đã chơi được 2 bài violin.

Cảm nhận học viên lớp cơ bản

                                    Hình: Cảm nhận học viện khóa ngắn hạn tại Ngọc Hải Violin

Nguyên văn:

    "Em có một niềm đam mê chơi đàn violin từ nhỏ, vì tiếng đàn du dương đã làm cho em mê mẩn được ba mẹ của em ủng hộ. Thời gian đầu em được cho đi học ở một trung tâm trong thành phố, nhưng đến mãi 3 tháng sau, em vẫn chưa tiến bộ được. Một phần là vì em học tiếp thu chậm, một phần là vì lớp học quá đông, mỗi ngày có một bài mới nên khiến em bị thụt lùi. Sau khi học được khóa học ngắn hạn ở anh em học được rất nhiều đến mức em nghỉ mình không thể tiếp thu được lượng kiến thức lớn như vậy. Em đã đàn được bài Chắc Ai Đó Sẽ Về và bài Proud Of you. em đã kéo cho bạn gái em nghe, mà khen quá trời luôn anh. Thank you so much."

 

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất        

Ngọc Hải Violin

Hotline Tư vấn: 0937475559

Email: ngochaiviolin@gmail.com