Hỗ trợ trực tuyến

0937475559
ngochaiviolin@gmail.com
Báo chí viết về Ngọc Hải

Cảm nhận của Tú về khóa học dài hạn tại Ngọc Hải Violin

(17-08-2017, 7:33 pm)

Hành trình chinh phục cây đàn Violin

          Tú là một cô gái đầy nghị lực, mặc dù hoàn cảnh không cho phép Tú học violin, vì đam mê Tú đã chinh phục được cây đàn Violin, Tú học rất chăm chỉ. Thấy được sự đam mê của Tú nên Ngọc Hải đã giảm giá cho em ấy rất nhiều. Sau đây là vài dong tâm sự của Tú:

          Khi em còn là tân sinh viên em,  sinh trưởng trong một gia đình có truyền học tập. Khi còn học lớp 12 em được nghe những bản violin của yurima, vivaldi. Em ước một ngày em có cơ hội chơi những bài đó. Trong suốt năm lớp 12 do áp lực bài vỡ nhiều và hoàn cảnh gia đình nên tạm gác lại việc học violin. Em học ĐH trên SG một phần cũng vì đam mê, em muốn học violin ở hồ chí minh. Sau khi đậu Đại Học lên thành phố học tập và tích góp tiền bạc, em mới có cơ hội nhiều để theo đuổi đam mê của mình. 

         Và thế là em bắt đầu đi theo đam mê. Việc đên với  Ngọc Hải violin như 1 sự tình cờ. Khi học khóa học dài hạn tại Ngọc Hải violin,  vì đã học qua nhạc lý, nên được miễn những buổi học căn bản và được cầm đến violin ngay lặp tức. Trong những buổi đâu tiên, Tú đã được học về cách cầm đàn, học về tư thế kéo đàn cũng như cách kéo đàn.

         Giai đoạn đầu khi học violin không khó lắm, không khó như những gì em nghe từ người xung quanh. Em bắt đầu 6 tháng tiếp theo cho đam mê violin, thời điểm này, Tú bắt đầu học cách kéo đàn qua những bài nhạc chậm hoặc có thể qua những bài Tú yêu thích. Lớp học luôn trong trạng thái vui tươi và hài hước, giúp cho em học và tiếp thu nhanh hơn, cũng như ngọn lửa đam mê của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy mỗi ngày em đều dành ra ít nhất 2h để tập luyện.

        Bước đến 6 tháng cuối cùng, Tú được hướng dẫn chơi violin một cách chuyên nghiệp nhất, Tú được học qua ở tất cả các loại nhạc khác nhau như truyền thống, nhạc trữ tình, nhạc quốc tế, nhạc trẻ cũng như các bản nhạc điện tử bây giờ đều không thể làm khó đến em. Ngoài ra, Tú còn được học những cách xử lý và được học cách trình diễn sao cho đi vào lòng người nhất, cũng như mang đến một cảm xúc dạt dào. Ngoài ra, Tú cũng được Ngọc Hải hướng dẫn những cách làm chủ bản thân, xử lý tinh huống khi chơi đàn trước đám đông.

              Khóa học kết thúc, bây giờ em đã biểu diễn thành thạo qua tất cả thể loại cho bố mẹ của em, cũng như có thể chơi violin ở nơi mà em . Em đã hoàn thành xong khóa học và có nhiều đam mê về nó. Và em tin rằng việc học violin không khó nếu như có sự đam mê, nhiệt huyết. Xin cảm ơn anh Hải vì khóa học đã giúp em tiến bộ và thành thạo trong thời gian hơn 3 năm học tại Ngọc Hải Violin.

  --------Ngọc Hải --------

 "Truyền cảm hứng đam mê, kết nối cộng đồng"

 

>> Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như định hướng cho việc học violin, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Ngọc Hải bằng 2 cách: gửi email hoặc gọi điện thoại, Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất        

Ngọc Hải Violin

Hotline Tư vấn: 09375559

Email: ngochaiviolin@gmail.com